0
19006006

Quy định thanh toán

Cập nhật: 17/05/2019 Lượt xem: 269
Cỡ chữ

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT
- Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Truyền hình An Viên - MobiTV hỗ trợ giao nhận trong phạm vi nội thành Hà Nội, hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại VP Truyền hình An Viên - MobiTV.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (tổng đài 19006006). Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Truyền hình An Viên - MobiTV ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Truyền hình An Viên - MobiTV để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC
 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

 1) Chuyển tiền/chuyển khoản
Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành Hà Nội và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Truyền hình An Viên - MobiTV cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

2. Thông báo cho Truyền hình An Viên - MobiTV (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Truyền hình An Viên - MobiTV theo số tổng đài  19006006 (từ 8h15 đến 19h30 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Truyền hình An Viên - MobiTV sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Truyền hình An Viên - MobiTV sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Truyền hình An Viên - MobiTVTruyền hình An Viên - MobiTV sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Truyền hình An Viên - MobiTV sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
 - Quý khách đến trụ sở hoặc VPGD Truyền hình An Viên - MobiTV để thực hiện thanh toán, nhân viên của Truyền hình An Viên - MobiTV sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của Truyền hình An Viên - MobiTV.

 

Các tin tức khác: