0
19006006

Tin tức chung

Thanh toán cước MobiTV | Bằng thẻ ATM

MobiTV hỗ trợ khách hàng thanh toán dịch vụ Truyền hình MobiTV tại TP.HCM , Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh khác thông qua thẻ thanh toán nội địa (ATM)

Thanh toán cước MobiTV | Bằng tài khoản chính của sim Mobifone của bạn

MobiTV triển khai hình thức gia hạn dịch vụ Truyền hình MobiTV qua chính tài khoản sim Mobifone của khách hàng. Theo đó chỉ cần trong tài khoản chính của sim Mobifone khách hàng đang sư dụng còn đủ số dư thanh toán dịch vụ

Thanh toán cước MobiTV | Bằng thẻ cào Viettel

MobiTV cung cấp hình thức thanh toán cước Truyền hình MobiTV cho khách hàng đang sử dụng bằng cách Nạp thẻ cào nhà mạng Viettel

Thanh toán cước MobiTV | Bằng thẻ cào Vinaphone

Truyền hình MobiTV giới thiệu hình thức thanh toán cước thuê bao Truyền hình MobiTV thông qua nạp thẻ cào nhà mạng Vinaphone Truyền hình MobiTV là 1 trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức thanh toán cước dịch vụ Truyền hình. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của MobiTV có thể thanh toán cước thông qua Nạp thẻ cào của nhà mạng Vinaphone.
 

Thanh toán cước MobiTV | Bằng thẻ cao Mobifone

MobiTV là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình với nhiều hình thức thanh toán cước da dạng và dễ thực hiện. Một trong số đó là hình thức Thanh toán cước bằng thẻ cào điện thoại Mobifone

Thanh toán cước MobiTV | Yêu cầu thu cước tại nhà

Mobitv - Hỗ trợ khách hàng đa dạng hình thức thanh toán cước dịch vụ Truyền hình MobiTV, Một trong số đó là hình thức Nhân viên thu cước tại nhà.

AXN - Ngôi nhà của những cuộc thi tài năng

Nếu bạn là khán giả hâm mộ các cuộc thi tài năng lớn nhất trên thế giới và Nhà sản xuất kiêm Giám khảo lừng danh Simon Cowell, hãy cùng cùng đón đợi bộ ba Cuộc thi Tài năng hấp dẫn nhất trên sóng kênh AXN - kênh số 56 trên hạ tầng DTT và số 63 trên hạ tầng DTH thuộc hệ thống Truyền hình MobiTV.

Chuyện thật như đùa - 10 phút giải trí sảng khoái của kênh Miền Tây

Với format chương trình thuộc thể loại tin tức, hài hước với cách truyền tải thông tin rất dí dỏm, Chuyện thật như đùa đang là chương trình được yêu thích của khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả Miền Tây. Chương trình được phát sóng vào khung giờ trưa, là thời gian nghỉ ngơi của mọi người sau nửa ngày làm việc vất vả, vậy nên 10 phút thư giãn đầy sảng khoái này rất được khán giả yêu thích. 

Chương trình “Chuyện thật như đùa” được phát sóng lúc 12h30 từ Thứ hai đến Thứ 6 hàng tuần trên Kênh Miền Tây và lúc 17h45 trên Kênh ANTG. 

Các chính sách bảo hành dịch vụ Truyền hình MobiTV

- Thuê bao: Là khách hàng trực tiếp xử dụng dịch vụ truyền hình An Viên, được hưởng chính sách bảo hành như quy định.

- Đại lý (đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành): Là đại lý, đơn vị, điểm bán hàng đã bán, lắp đăt bộ thiết bị cho thuê bao. Thay mặt AVG chịu trách nhiệm bảo hành cho thuê bao theo chính sách.

Các dịch vụ vận hành, khai thác

MobiTV) - Xin giới thiệu với Quý khách hàng các dịch vụ, hoạt động mà AVG đang vận hành, khai thác bao gồm:

 

Hạ tầng kỹ thuật mạnh mẽ và hoàn chỉnh giúp MobiTV phát sóng đồng thời bằng kỹ thuật số mặt đất (DTT) và kỹ thuật số vệ tinh (DTH); kiểm soát chất lượng phát sóng và tiếp sóng bằng những công nghệ tối tân; thiết bị đầu cuối được thiết kế và sản xuất phù hợp nhất với khách hàng; đó là những yếu tố quan trọng đảm bảo cho chất lượng dịch vụ mà MobiTV cam kết.

 

Truyền hình MobiTV thông báo: Hạ 06 kênh phát thanh

Từ ngày 10/8/2018, Truyền hình MobiTV – thương hiệu dịch vụ truyền hình trả tiền của Công ty Cổ phần nghe nhìn Toàn cầu (AVG) sẽ cắt 06 kênh phát thanh bao gồm:

UEFA Nations League chính thức có mặt trên các kênh sóng của MobiTV

MobiTV trân trọng thông báo đến khách hàng về việc phát sóng giải bóng đá Châu Âu - UEFA Nations League
MobiTV-AVG hân hạnh là đối tác tiếp phát sóng của VTVcab với các trận cầu hấp dẫn thuộc giải UEFA Nations League. Mọi thông tin liên quan đến giải đấu UEFA Nations League.